Lịch Sử Hình Thành

Thương hiệu Taisodo được ra đời 24 năm trước, với mong muốn nâng cao nhận thức về vấn đề an sinh cho mỗi gia đình để họ tận hưởng một cuộc sống tràn đầy yêu thương và sức khỏe

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

1994

Năm 1994, trụ sở đầu tiên của TAISODO được thành lập tại tỉnh Shizuoka, Nhật Bản.

Cuối năm 1994, TAISODO xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên với dòng sản phẩm gối massage, đệm lưng massage… thiết lập quy chuẩn chất lượng cao cấp, hướng tới phân khúc khách hàng trung và thượng lưu.

1996

Tháng 2/1996 cửa hàng đầu tiên của TAISODO được khai trương tại Kuala Lumpur, Malaysia, đánh dấu bước ngoặt lớn, sự phát triển vượt bậc chỉ sau hai năm thành lập của TAISODO.

2001

TAISODO trở thành nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe: Ghế massage, máy massage, máy tập thể thao tại thị trường Malaysia.

Cũng trong năm đó, TAISODO mở rộng thị trường sang Trung Quốc, ngày càng lớn mạnh hơn do tận dụng được nguồn nhân lực lành nghề, dồi dào, hoàn thiện mạng lưới phân phối quốc tế.

2007

TAISODO có mặt trên khắp thị trường Singapore, ngoài ra TAISODO còn đặt thêm một trung tâm nghiên cứu thị trường & sản phẩm tại đây, với mục tiêu, mọi sản phẩm được làm ra sẽ phù hợp với từng dáng người và thể trạng cơ thể.

2010

TAISODO hoàn thiện hệ thống phân phối tại Việt Nam, sẵn sàng trao tận tay khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, phục vụ cho sức khỏe của người dân Việt Nam.

2017

Sau 5 năm có mặt tại Việt Nam, TAISODO tự hào đứng trong Top thương hiệu được ưa chuộng do người tiêu dùng bình chọn. TAISODO luôn nỗ lực để giữ vững chất lượng sản phẩm cao cấp, xứng tầm thương hiệu đỉnh cao.

2018

TAISODO tiếp tục vinh dự được nhận danh hiệu Top 100 thương hiệu xuất sắc 3 miền, là người bạn đồng hành với sức khỏe của mỗi gia đình Việt.

http://taisodo.com/wp-content/uploads/2018/11/trang-cuoi.png

© 2021 TAISODO. All rights reserved.