Giới Thiệu Taisodo
Tìm hiểu về TAISODO
Profile TAISODO

Nguồn cảm hứng cho cuộc sống

 

Với gần 10 năm nghiên cứu thị trường và sản phẩm một cách tỉ mỉ cùng công nghệ hiện đại bậc nhất, TAISODO đã mang tới cho Khách hàng những sản phẩm phù hợp, hiệu quả cho từng dáng người và thể trạng cơ thể.
TAISODO là một trong những công ty cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, là thương hiệu dẫn đầu về thiết kế và phát triển dòng sản phẩm Ghế Massage và Thiết bị tập thể dục.

TAISODO được ghép thành từ các yếu tố sau: TAISETSU – Quan Trọng, SODATSU – Phát Triển, DOUTOKU – Đạo Đức, cũng là 3 điều TAISODO muốn gửi gắm và chắt chiu trong từng sản phẩm.  

 

Thương hiệu Taisodo được ra đời 24 năm trước, với mong muốn nâng cao nhận thức về vấn đề an sinh cho mỗi gia đình để họ tận hưởng một cuộc sống tràn đầy yêu thương và sức khỏe

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

1994

Năm 1994, trụ sở đầu tiên của TAISODO được thành lập tại tỉnh Shizuoka, Nhật Bản.

Cuối năm 1994, TAISODO xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên với dòng sản phẩm gối massage, đệm lưng massage… thiết lập quy chuẩn chất lượng cao cấp, hướng tới phân khúc khách hàng trung và thượng lưu.

1996

Tháng 2/1996 cửa hàng đầu tiên của TAISODO được khai trương tại Kuala Lumpur, Malaysia, đánh dấu bước ngoặt lớn, sự phát triển vượt bậc chỉ sau hai năm thành lập của TAISODO.

2001

TAISODO trở thành nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe: Ghế massage, máy massage, máy tập thể thao tại thị trường Malaysia.

Cũng trong năm đó, TAISODO mở rộng thị trường sang Trung Quốc, ngày càng lớn mạnh hơn do tận dụng được nguồn nhân lực lành nghề, dồi dào, hoàn thiện mạng lưới phân phối quốc tế.

2007

TAISODO có mặt trên khắp thị trường Singapore, ngoài ra TAISODO còn đặt thêm một trung tâm nghiên cứu thị trường & sản phẩm tại đây, với mục tiêu, mọi sản phẩm được làm ra sẽ phù hợp với từng dáng người và thể trạng cơ thể.

2010

TAISODO hoàn thiện hệ thống phân phối tại Việt Nam, sẵn sàng trao tận tay khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, phục vụ cho sức khỏe của người dân Việt Nam.

2017

Sau 5 năm có mặt tại Việt Nam, TAISODO tự hào đứng trong Top thương hiệu được ưa chuộng do người tiêu dùng bình chọn. TAISODO luôn nỗ lực để giữ vững chất lượng sản phẩm cao cấp, xứng tầm thương hiệu đỉnh cao.

2018

TAISODO tiếp tục vinh dự được nhận danh hiệu Top 100 thương hiệu xuất sắc 3 miền, là người bạn đồng hành với sức khỏe của mỗi gia đình Việt.

http://taisodo.com/wp-content/uploads/2018/11/trang-cuoi.png

TAISODO - TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

TAISODO với định hướng phát triển một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong phân phối dòng máy tập thể thao và thiết bị chăm sóc sức khoẻ. Atochi không ngừng học hỏi, đổi mới và sáng tạo nhằm kiến tạo ra những sản phẩm mang đến hiệu quả thiết thực trong việc giúp mọi người có giải pháp tốt nhất trong việc nâng cao sức khoẻ, cải thiện thể chất nhằm nâng cao chất lượng sống của người dân Việt. 

SỨ MỆNH

TAISODO với sứ mệnh giúp người dân Việt khắp mọi miền cả nước tiếp cận sản phẩm chất lượng, chú trọng tới trải nghiệm người dùng để cùng chung tay xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TAISODO cam kết thực hiện mọi hành động để mang đến điều tốt đẹp nhất cho thế giới này: 

-TAISODO luôn đặt chữ "TÍN" hàng đầu, luôn nỗ lực để thực hiện hiện đúng những cam kết màTAISODO đề ra. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng, dịch vụ sản phẩm đối với người dùng. 

- TAISODO lấy khách hàng là trọng tâm, trải nghiệm của Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu.

- TAISODO cũng đề cao tinh thần sáng tạo để mang đến sản phẩm có sự hoàn thiện cả về thiết kế và tính năng để khách hàng được trải nghiệm sản phẩm một cách trọn vẹn nhất. 

 

 

Nội dung đang được cập nhật 4
Nội dung đang được cập nhật 5
Nội dung đang được cập nhật 6
Nội dung đang được cập nhật 7

© 2021 TAISODO. All rights reserved.