Tin khuyến mại

💞💞💞 RINH QUÀ XINH - TÔN VINH PHỤ NỮ 💞💞💞
💞💞💞 RINH QUÀ XINH - TÔN VINH PHỤ NỮ 💞💞💞 08-10-2022, 10:28 am
20/10 gần kề, bạn đã có kế hoạch gì để tạo bất ngờ cho những người phụ nữ của mình chưa? Còn băn khoăn chưa biết nên chọn gì thì để Taisodo lựa ngay cho bạn phần quà “một công đôi việc" vừa tặng mẹ vừa tặng vợ.
🏵️ VU LAN MÙA HIẾU - NHÂN ĐÔI QUÀ BIẾU 🏵️
🏵️ VU LAN MÙA HIẾU - NHÂN ĐÔI QUÀ BIẾU 🏵️ 23-07-2022, 5:56 pm
Mừng lễ Vu Lan này, bạn muốn trao gửi điều gì dành cho cha mẹ? Vu Lan mùa Hiếu Hạnh, đến với các showroom của Taisodo trên toàn quốc để sắm tặng cha mẹ một món quà chăm sóc sức khỏe với vô vàn ưu đãi và thử sức vận may với tem cào được gắn trên phiếu bảo hành của ghế massage.
6 MÁY CHẠY BỘ GẤP GỌN PHÙ HỢP VỚI MỌI GIA ĐÌNH
6 MÁY CHẠY BỘ GẤP GỌN PHÙ HỢP VỚI MỌI GIA ĐÌNH 01-04-2022, 9:22 am
Máy chạy bộ là thiết bị hỗ trợ luyện tập giúp nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng được trang bị phổ biến trong các phòng tập gym cũng như các hộ gia đình. Tuy nhiên, kích thước máy chạy bộ to sẽ chiếm nhiều diện tích trong căn nhà của bạn. Nếu gia đình bạn có không gian nhỏ thì một chiếc máy chạy bộ lại đem đến khá nhiều bất tiện. Hiểu được sự bất cập này, TAISODO cho ra mắt 6 dòng máy chạy bộ có khả năng gấp gọn đáp ứng được nhu cầu của mọi gia đình.
ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG, MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG
ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG, MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG 01-04-2022, 9:13 am
Đại lễ sắp tới, bạn đã có kế hoạch cùng người thân chưa? Nếu chưa có thì hãy đến ngay với TAISODO, vì TAISODO đã có ưu đãi gửi tặng tới khách hàng của mình rồi.
Tôn vinh phụ nữ- mua ghế Massage- Nhận quà trang sức
Tôn vinh phụ nữ- mua ghế Massage- Nhận quà trang sức 19-02-2022, 9:52 am
08/03 là dịp tôn vinh phụ nữ, những người đã âm thầm hy sinh, là ngày để cả xã hội quan tâm, bù đắp cho những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống của họ. Là ngày để chúng ta chia sẻ với họ những khó khăn, buồn vui trong gia đình và công việc.
Mùa yêu gần kề - Mua ghế Massage - Làm quà cho Vợ
Mùa yêu gần kề - Mua ghế Massage - Làm quà cho Vợ 11-02-2022, 4:55 pm
🤔 CHỌN MÓN QUÀ NÀO KHIẾN VỢ HẠNH PHÚC TRONG MÙA YÊU NĂM NAY? 💕💕 Ưu đãi lên đến 𝟓𝟎% cho “đấng mày râu" mua ghế tặng vợ 💕💕
 MUA GHẾ TRÚNG VÀNG - CHÀO MỪNG TẾT SANG
MUA GHẾ TRÚNG VÀNG - CHÀO MỪNG TẾT SANG 10-02-2022, 11:33 am
Đón Tết rực rỡ với “Vòng quay may mắn” của TAISODO VIỆT NAM. Đảm bảo quý khách có 100% cơ hội trúng thưởng khi mua ghế Massage tại các chi nhánh của Taisodo trên toàn quốc.

© 2021 TAISODO. All rights reserved.