Tin khuyến mại

️🎉 TẾT PHÚ QUÝ - QUÀ XUÂN NHƯ Ý ️🎉
️🎉 TẾT PHÚ QUÝ - QUÀ XUÂN NHƯ Ý ️🎉 05-01-2023, 9:14 am
🌸 Đón xuân sang, sắm quà xịn cùng Taisodo với những ưu đãi hấp dẫn. Hứa hẹn mang đến dịp Tết, 𝑮𝒊𝒂̉𝒎 𝒈𝒊𝒂́ 𝒈𝒉𝒆̂́ 𝒎𝒂𝒔𝒔𝒂𝒈𝒆 𝒍𝒆̂𝒏 𝒕𝒐̛́𝒊 50%
TẤT NIÊN NHƯ Ý PHÚ QUÝ QUANH NĂM
TẤT NIÊN NHƯ Ý PHÚ QUÝ QUANH NĂM 30-12-2022, 8:53 am
Buổi tiệc tất niên cuối năm 2022 chính là lời cảm ơn và tri ân tới các quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Tiết trời những ngày cuối năm lạnh giá nhưng đã không thể cản bước sự nhiệt tình và hào hứng của đối tác và công nhân viên cho một đêm Tiệc tất niên ấm áp và tràn ngập niềm vui.
ĐÓN GIÁNG SINH SANG - RINH MÓN QUÀ VÀNG
ĐÓN GIÁNG SINH SANG - RINH MÓN QUÀ VÀNG 08-12-2022, 9:38 am
ĐÓN GIÁNG SINH SANG - RINH MÓN QUÀ VÀNG Thời tiết se lạnh báo hiệu một mùa Giáng Sinh đang đến gần. Nếu bạn có một Giáng Sinh An Lành bên những người thân yêu thì bạn chính là người may mắn nhất. Cùng Taisodo mang yêu thương về gửi tặng người thân với món quà ấm áp và hàng ngàn ưu đãi:
💞💞💞 RINH QUÀ XINH - TÔN VINH PHỤ NỮ 💞💞💞
💞💞💞 RINH QUÀ XINH - TÔN VINH PHỤ NỮ 💞💞💞 08-10-2022, 10:28 am
20/10 gần kề, bạn đã có kế hoạch gì để tạo bất ngờ cho những người phụ nữ của mình chưa? Còn băn khoăn chưa biết nên chọn gì thì để Taisodo lựa ngay cho bạn phần quà “một công đôi việc" vừa tặng mẹ vừa tặng vợ.
🏵️ VU LAN MÙA HIẾU - NHÂN ĐÔI QUÀ BIẾU 🏵️
🏵️ VU LAN MÙA HIẾU - NHÂN ĐÔI QUÀ BIẾU 🏵️ 23-07-2022, 5:56 pm
Mừng lễ Vu Lan này, bạn muốn trao gửi điều gì dành cho cha mẹ? Vu Lan mùa Hiếu Hạnh, đến với các showroom của Taisodo trên toàn quốc để sắm tặng cha mẹ một món quà chăm sóc sức khỏe với vô vàn ưu đãi và thử sức vận may với tem cào được gắn trên phiếu bảo hành của ghế massage.
6 MÁY CHẠY BỘ GẤP GỌN PHÙ HỢP VỚI MỌI GIA ĐÌNH
6 MÁY CHẠY BỘ GẤP GỌN PHÙ HỢP VỚI MỌI GIA ĐÌNH 01-04-2022, 9:22 am
Máy chạy bộ là thiết bị hỗ trợ luyện tập giúp nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng được trang bị phổ biến trong các phòng tập gym cũng như các hộ gia đình. Tuy nhiên, kích thước máy chạy bộ to sẽ chiếm nhiều diện tích trong căn nhà của bạn. Nếu gia đình bạn có không gian nhỏ thì một chiếc máy chạy bộ lại đem đến khá nhiều bất tiện. Hiểu được sự bất cập này, TAISODO cho ra mắt 6 dòng máy chạy bộ có khả năng gấp gọn đáp ứng được nhu cầu của mọi gia đình.
ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG, MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG
ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG, MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG 01-04-2022, 9:13 am
Đại lễ sắp tới, bạn đã có kế hoạch cùng người thân chưa? Nếu chưa có thì hãy đến ngay với TAISODO, vì TAISODO đã có ưu đãi gửi tặng tới khách hàng của mình rồi.
Tôn vinh phụ nữ- mua ghế Massage- Nhận quà trang sức
Tôn vinh phụ nữ- mua ghế Massage- Nhận quà trang sức 19-02-2022, 9:52 am
08/03 là dịp tôn vinh phụ nữ, những người đã âm thầm hy sinh, là ngày để cả xã hội quan tâm, bù đắp cho những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống của họ. Là ngày để chúng ta chia sẻ với họ những khó khăn, buồn vui trong gia đình và công việc.
Mùa yêu gần kề - Mua ghế Massage - Làm quà cho Vợ
Mùa yêu gần kề - Mua ghế Massage - Làm quà cho Vợ 11-02-2022, 4:55 pm
🤔 CHỌN MÓN QUÀ NÀO KHIẾN VỢ HẠNH PHÚC TRONG MÙA YÊU NĂM NAY? 💕💕 Ưu đãi lên đến 𝟓𝟎% cho “đấng mày râu" mua ghế tặng vợ 💕💕
 MUA GHẾ TRÚNG VÀNG - CHÀO MỪNG TẾT SANG
MUA GHẾ TRÚNG VÀNG - CHÀO MỪNG TẾT SANG 10-02-2022, 11:33 am
Đón Tết rực rỡ với “Vòng quay may mắn” của TAISODO VIỆT NAM. Đảm bảo quý khách có 100% cơ hội trúng thưởng khi mua ghế Massage tại các chi nhánh của Taisodo trên toàn quốc.

© 2021 TAISODO. All rights reserved.