Tin tức - sự kiện nổi bật

Mua máy chạy bộ giá rẻ cần lưu ý những điều gì?

04-01-2023, 11:11 am

 Q&A: Mua máy chạy bộ giá rẻ cần lưu ý những điều gì?

- Câu hỏi từ bạn Hải Đăng: "Bố mẹ mình cũng đã lớn tuổi rồi nên mình đang cân nhắc mua máy chạy bộ ngoài thị trường có giá dao động từ trong khoảng 5 triệu có được không ạ?"

- Đáp: Nhiều người nghĩ rằng là người trung tuổi thì không cần sử dụng những chiếc máy tập đa năng với giá thành cao hơn. Tuy nhiên đây sai lầm mà nhiều người mắc phải, các bạn hãy cùng tìm hiểu tại sao nhé. 

 So sánh thử máy chạy bộ giá 5 triệu và sản phẩm máy chạy phổ thông

 Về mặt cơ bản các sản phẩm máy chạy bộ có cấu hình như nhau như màn hình hiển thị thông số, điều chỉnh tốc độ và độ dốc máy. Tuy nhiên, tiền nào thì của nấy ví dụ như với máy chạy bộ trong khoảng giá từ 5 triệu đồng thì sẽ có công suất từ 1,5-2,5 hp khiến cho máy có công suất khá yếu và khó có thể hoạt động bền bỉ. Còn các sản phẩm khác có giá thành khoảng trên 9 triệu đồng như máy Taisodo Ts-916-một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Taisodo, sẽ có công suất 3.0 hp kết hợp với tính năng tra dầu tự động giúp máy có thể sử dụng được lâu dài.

 Thêm vào đó, những sản phẩm 5 triệu sẽ không gập, cất được khiến nó sẽ khiến rất tốn diện tích. Trong khi đó những sản phẩm tầm trung có khả năng gập, cất gọn giúp chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Bên cạnh đó các sản phẩm máy chạy đa năng sẽ có những tính năng mở rộng rất hữu ích, ví dụ như chiếc máy Ts-916 sẽ giúp cho các bạn có thể kết hợp tập phần bụng, cổ vai gáy rất hiệu quả.

Các tin khác

© 2021 TAISODO. All rights reserved.